Thiết kế web tại Thái Bình 1,5 triệu

VAWEB - Công ty thiết kế website duy nhất - đầu tiên lập trình tại Thái Bình cung ứng các sản phẩm công nghệ thông tin - Giải pháp kinh doanh online tự động hóa các công việc của doanh nghiệp.
Phương châm của VAWEB là website phải có thần thái "Đẹp", có thể mang lại doanh thu - tiền bạc - sự tin yêu của khách hàng dành cho doanh nghiệp bạn. Website khi được thiết kế tại VAWEB sẽ được tư vấn về mẫu website phù hợp với tâm lý khách hàng khi truy cập vào web, VAWEB không tư vấn khách hàng chọn lựa các mẫu web khác bởi chúng tôi đã tư vấn cho hàng trăm khách hàng và đều mang lại kết quả doanh số tốt.

Tóm lại thiết kế website trọn gói của VAWEB sẽ dựa trên yêu cầu nhu cầu của khách hàng và đưa ra một gói thiết kế web phù hợp với ngân sách cũng như định hướng kinh doanh của khách hàng. Tuy gói thiết kế trọn gói đó đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng nhưng lại chỉ tốn một khoản chi phí vừa phải.
Nhà văn hóa lao động Thái Bình
Nhãn
Với nhiều gói thiết kế website trọn gói với các chức năng và mức giá từ thấp tới cao, dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng các thiết kế website theo yêu cầu của quý khách nhưng quý khách chỉ tốn một khoản chi phí rất thấp khi đầu tư xây dựng website.

Với gói giao diện website trọn gói, khách hàng của VAWEB sẽ có thể:
– Giảm tối đa chi phí đầu tư website:
Tức là bạn chỉ cần bỏ ra một phần chi phí nhất định nhưng đã có thể sở hữu website với giao diện đẹp đầy đủ tính năng hỗ trợ bạn bán hàng ( thân thiện người dùng từ giao diện desktop tới giao diện mobile, hơn nữa gói web trọn gói của VAWEBcòn chuẩn SEO ).

– Được tư vấn định hướng bán hàng online:
Với gói giải pháp thiết kế website trọn gói, webviet24h.com không chỉ tư vấn bạn làm web mà còn đồng hành cùng bạn, phát triển kinh doanh cùng bạn, Bạn có thể tương tác thêm các phần như SEO, ADW nếu bên quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ định hướng SEO và tư vấn quảng cáo giúp bạn lên các công cụ tìm kiếm như: Google, Facebook, Cốc cốc hay Bing hoặc Yahoo Search… Bạn hoàn toàn có thể bán hàng tất cả mọi nơi chứ không riêng gì ở một công cụ tìm kiếm đơn thuần như Google và chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn!

– Thời gian triển khai ngắn, nhanh chóng:
Thiết kế website trọn gói của VAWEB giúp bạn có thể tiết kiệm được công sức và thời gian, hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ bạn về khoản hosting trong 1 năm đầu tiên, bạn sẽ tiết kiếm được thêm một khoản chi phí nữa để đầu tư tên miền. Bạn sẽ không tốn thời gian để liên hệ các bên đối tác cung cấp hosting khác nữa, HỆ THỐNG CỦA CHÚNG TÔI là ĐỒNG BỘ. Bạn chỉ cần lựa chọn website và đưa ra yêu cầu, việc còn lại là để VAWEB xử lý.

– Thường xuyên nâng cấp, định kỳ bảo trì website:
Thiết kế website trọn gói của VAWEB không chỉ dừng lại ở việc thiết kế web cho bạn xong, hàng tháng chúng tôi gửi những tài liệu liên quan tới các tính năng cập nhật của hệ thống CODE cũng như thông tin về xu hướng SEO để bạn có thể kiểm tra dễ dàng website của mình. Các chức năng nâng cấp liên quan tới các thay đổi của Google hoặc tối ưu cho SEO, hoặc nâng cấp hệ thống CODE để bảo mật hơn. Chúng tôi định kỳ làm việc này hàng tháng để bảo mật dữ liệu cho bạn cũng như nâng cấp website cho bạn. Đó là điểm khác biệt của chúng tôi với những đơn vị thiết kế website khác.

– Được miễn phí HOSTING năm tiên, tốc độ tải nhanh:
Với gói thiết kế web trọn gói, chúng tôi hỗ trợ bạn về hosting trong năm đầu, giúp bạn dành ra được một khoảng chi phí hosting để có thể đầu tư thêm các lĩnh vực kinh doanh khác trên website của bạn.
Bộ mã nguồn của chúng tôi là bảo mật được thiết kế trên mã nguồn DOTNET, với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, với nhiều chức năng hỗ trợ cho SEO như:
+ Tự động SUBMIT lên các công cụ tìm kiếm Google, Bing ngay khi bạn đăng bài
+ Tự động xây dựng đường link sitemap.xml chuẩn SEO
+ Có hệ thống redirect link lỗi đễ bạn có thể chuyển hướng các đường link lỗi trong SEO
+ Tích hợp thêm hệ thống quản trị webmaster và analytic dễ dàng tùy chỉnh
+ Có thể hẹn giờ được bài viết, để bạn có thể có thời gian làm các việc khác ( tức là bạn hẹn ngày mai, giờ này thì đúng thời gian đó, bài viết sẽ được đăng và tự động SUBMIT lên công cụ tìm kiếm )
….
 
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí. SĐT: 0945.635286

Share

Hỗ trợ 24/7

lehiep

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline: 0888.635286 - 0945.635286

Email: info@vaweb.vn

bảng giá, bán hàng, bang gia, ban hang, thiết kế website bán hàng, thiet ke website ban hang, uy tín, uy tin, web, chất lượng, chat luong