• Khuyến mãi thiết kế website
  • dich vụ quản trị website

Trang nhất » Web Việt Anh » Bảng giá » DV Quản trị website

DV Quản trị website

Thứ bảy - 07/11/2015 22:58
Xây dựng, duy trì một website gồm rất nhiều việc phải làm, mỗi công việc lại thuộc một lĩnh vực khác nhau do vậy một người không thể làm tất cả việc được vì thế các doanh nghiệp, cá nhân nên sử dụng dịch vụ "Chăm sóc website" cho doanh nghiệp mình của Việt Anh.

Dịch vụ chăm sóc website trọn gói của Việt Anh giải quyết một cách toàn diện cho các doanh nghiệp, cá nhân đang quan tâm và có nhu cầu.
Đặc điểm nổi bật
  • Chi phí từ 1.500.000đ/tháng trở lên tùy lĩnh vực (chưa bằng 1/4 lương cho 1 nhân sự)
  • Viết bài up web mới 100% với số lượng 5 bài 1 tháng + 10 bài copy / tổng hợp có viết mới 30% nội dung để làm SEO. Quý khách nếu có nhu cầu thêm, viết bài nào tính tiền bài đó.
  • Chuyên sâu logic kinh doanh – tức SEO chính thống, không SEO hack. SEO chính thống đặt nội dung hữu ích cho khách hàng lên hàng đầu, không phải spam link rác hoặc copy nội dung tràn lan từ khóa.
  • Sao lưu dữ liệu 10 lần/tháng để đảm bảo website không bị mất dữ liệu khi xảy ra sự cố.
Khi sử dụng dịch vụ
  • Phí duy trì website và thực hiện tất cả các hạng mục công việc thanh toán theo tháng. Nếu sau quý khách không có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà chưa chuyển được website sang nhà cung cấp khác thì khi đó chuyển sang dịch vụ duy trì (chỉ hosting): 2 triệu/năm (Hosting dành riêng cho website theo xu hướng marketing). Phí hosting chưa bao gồm các module nếu có (Quản lý công việc, Quản lý khách hàng, Quản lý đội Sale/CTV …)
  • Xây dựng, phát triển web trên chiến lược lâu dài, và làm nền tảng. Vì lẽ đó quý khách không nên kì vọng có sự đột biến về kết quả. Các đầu mục làm căn cứ đánh giá kết quả công việc: cấu trúc chặt chẽ, logic cao, phù hợp triết lý kinh doanh. Có khả năng phân tích, đánh giá và báo cáo hiệu quả cụ thể bằng con số. Ví dụ tại sao không bán được hàng, do giá hay do nội dung hay do quảng cáo nhắm không đúng khách hàng …
Chi tiết các hạng mục công việc

Đầu mục quý khách tham khảo và có thể hỏi người quen hay ai đó vì danh mục phần đa mang tính chuyên môn.
 

HẠNG MỤC NỘI DUNG
 
STT HẠNG MỤC  NỘI DUNG GHI CHÚ CÔNG VIỆC
1 5 bài viết riêng Viết mới 100% và có tính chất PR cao
2 10 bài copy tổng hợp  Viết mới 30% để làm SEO
3 Viết bài lên trên Facebook 10 bài/tháng
4 Up bài / ảnh lên website, video thì quý khách đưa lên Youtube Chèn logo vào hình ảnh
5 Sắp xếp lại cấu trúc danh mục sản phẩm trên website Theo yêu cầu từ quý khách


HẠNG MỤC SEO
 
STT HẠNG MỤC  NỘI DUNG GHI CHÚ CÔNG VIỆC
6 Tối ưu phiên bản mobile Chỉ hỗ trợ quý khách đang sử dụng web của Việt Anh
7 Kiểm tra và nâng cấp để thay đổi phù hợp thuật toán Google Thay đổi tiêu đề, các thẻ, nội dung,....
8 Cập nhật chuẩn SEO cho bài viết Chỉnh lại bài viết cho phù hợp
9 Theo dõi, đánh giá tốc độ tải trang / server Thông báo cho quý khách nếu server chậm để nâng cấp
10 Đăng ký sitemap.xml với Google Theo yêu cầu từ quý khách
11 Theo dõi thống kê truy cập Google Analytics  Nhằm đánh giá và đề xuất phương hướng cải thiện.
12 Sửa lỗi website tự động lỗi 404 (lỗi xóa nội dung) Lỗi gặp thường xuyên của website


HẠNG MỤC KỸ THUẬT WEBSITE
 
STT HẠNG MỤC  NỘI DUNG GHI CHÚ CÔNG VIỆC
13 Theo dõi fix lỗi website  Lỗi kỹ thuật như mất ảnh, không gửi liên hệ được …
14 Sao lưu dữ liệu tự động Tránh mất dữ liệu khi web bị sập
15 Chỉnh sửa màu sắc hoặc bố cục website  Nhằm tạo sự tươi mới cho website
.

HẠNG MỤC PR - MARKETING
 
STT HẠNG MỤC  NỘI DUNG GHI CHÚ CÔNG VIỆC
16 Đánh giá chất lượng nội dung Để tao những bài viết thu hút khách hàng hơn
17 Đánh giá mức độ cạnh tranh sản phẩm/dịch vụ Nhằm tạo ra sự tươi mới, ý tưởng mới cho sản phẩm
18 Theo dõi đối thủ cạnh tranh Xem đối thủ đang làm gì trên internet và sử dụng kênh nào
19 Điều hành các chiến dịch PR – Marketing  Thay mặt quý khách làm việc với bên đối tác quảng cáo
20 Đề xuất các phương án marketing online mới Phân tích và định hướng giúp quý khách hướng đi mới

Các lưu ý Quý khách cần biết

  Phải làm lại web mới hoàn toàn ( Chi phí vẫn giữ nguyên là 1.5 triệu/ 1 tháng)

Phần đa web doanh nghiệp/shop nhỏ hiện nay đều là sản phẩm giá rẻ dạng gian hàng hoặc sử dụng các website không mất tiền, tải về miễn phí. Hạn chế rất nhiều, nhưng có những lý do chính sau không thể sử dụng được:

  Không thể lên bố cục theo ý được. Bố cục website rất quan trọng, nó thể hiện tính logic kinh doanh và cách thể hiện cũng như cách dẫn dắt khách hàng. Cũng giống như khi ta đi mua sách, ta thường xem Mục lục đầu tiên và sau đó đọc thử vài trang, một cuốn sách hay phải hấp dẫn ngay từ Mục lục. Khả năng "dẫn dắt" khách là: khi khách hàng xem giới thiệu sản phẩm A, họ có thể xem luôn review, điều kiện bảo hành, chi tiết kỹ thuật, so sánh với các sản phẩm cùng loại khác ..v.v. Nếu tất cả gộp chung 1 nội dung quá dài hoặc quá sơ sài, thêm nữa càng nhiều nội dung càng tốt cho SEO. Nhóm các nội dung này nhiều khi không phải là nhóm theo chuyên mục hay sản phẩm, thậm chí các bài liên quan lại thay đổi theo "hướng đi" của khách hàng. Ví dụ khách xem bài 1, sau đó xem bài 2 thì có thể khách thích xem bài 3, nhưng nếu khách xem chuyên mục C, sau đó xem bài 2 thì lại quan tâm đến bài 4 khác ..v.v.

Web Việt Anh chúng tôi là đơn vị không chỉ thiết kế web đơn thuần mà còn tạo website có thể tùy biến bố cục đơn giản, không bị bất kì hạn chế gì. Anh / chị đã bao giờ gặp tình huống bên làm web bảo muốn thêm khối nội dung này không thêm được?

  Không thể cài các tính năng kỹ thuật độc nhằm mục đích riêng. Ví dụ Khuyến mại qua hình thức đăng ký số điện thoại, mục đích chính ngoài việc giảm giá thúc đẩy bán hàng còn là SMS cho khách địa chỉ shop/cửa hàng/công ty. Vì thường khách vào xem, thấy hay, xong không nhớ địa chỉ hay liên hệ khi đang đi đường, chợt có ý thích tạt qua.

 Về kỹ thuật:  Vì các tính năng kỹ thuật riêng, không phải mã nguồn trên thị trường hiện nay nên đòi hỏi server kiểu khác, đội ngũ theo dõi sự cố, fix lỗi tự động, sao lưu tự động tách biêt nên không thể  sử dụng hosting bên nhà cung cấp khác. Nôm na Quý khách không phải gặp trường hợp khi có lỗi hay cần nâng cấp, không biết hỏi ai, hỏi bên làm web thì đổ cho bên hosting, bên hosting đổ cho tại cập nhật nội dung ..v.v. Anh chị chỉ cần báo cho bên công ty là xong.

  So sánh chất lượng và giá cả: Cách nhanh nhất để quý khách có thể so sánh như sau: Thiết kế website mới bên Việt Anh chịu trách nhiệm chuyển nội dung cũ 100% sang web mới, miễn phí không tính tiền, anh/chị sau không thích tìm nhà cung cấp khác yêu cầu họ chuyển lại, giữ nguyên cấu trúc và cách thể hiện. Nếu không làm được anh/chị tự hỏi xem tại sao có người làm được có người không? Trên thị trường web siêu tốc, dùng thử miễn phí, chuyên nghiệp, gian hàng ..v.v rất nhiều, và điểm chung là họ chỉ nói về web, về công nghệ,  Web Việt Anh đề cập ở đây là về logic kinh doanh của anh chị, hiệu quả công việc vậy thì căn cứ vào đâu để phân định đúng sai, cái gì sai, sai như nào để sửa.

 Cuối cùng gói dịch vụ này chỉ phù hợp với những ai muốn làm lâu dài bài bản.

Riêng gói dịch vụ này Việt Anh không có ý định nhận thiết kế web, càng không nhận cung cấp hosting, kể cả có trả giá cao. Việc chuyển hosting không chăm sóc web nữa cũng có nghĩa rằng không còn phù hợp để làm việc cùng nhau nữa. Ý nghĩa chính của việc này là để anh chị vẫn hoạt động được tối thiểu khi tìm được "nhân viên" mới.
 

Đăng ký dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp

VIỆT ANH LUÔN MONG MUỐN HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG
(Hãy để lại số điện thoại ở phía dưới tay trái để chúng tôi gọi lại)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn