• Khuyến mãi thiết kế website
  • dich vụ quản trị website

Trang nhất » Web Việt Anh » Bảng giá » Tăng like Facebook

Tăng like Facebook

Thứ năm - 05/11/2015 00:05
Dưới đây là bảng cáo giá của chúng tôi. Hiện tại đây là báo giá cho tháng 11 và 12 năm 2015. Chúng tôi sẽ cập nhật giá liên tục để phù hợp với thị trường. Hãy liên hệ và gọi điện hay để được tư vấn và biết chính xác báo giá like của chúng tôi. Xin cảm ơn quý khách rất nhiều.

BẢNG GIÁ TĂNG LIKE FACEBOOK
STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ CẢ
1 Tăng like bài viết, fanpages 120đ/like
2 Like ảnh, Status 100đ/like
  • Tăng like post cho trang cá nhân hoặc fanpage: giá từ 80đ – 150đ tùy số lượng. Cam kết 100% Like thật – người dùng thật,đang hoạt động facebook bình thường.
  • Tăng like bài viết theo tháng. Gói siêu tiết kiệm chi phí. Ví dụ: Tăng 2 post mỗi post 200 like mỗi ngày chỉ với 900k/tháng tính ra 1 tháng bạn có 12k like.
  • Dịch vụ chạy ads, comment, share, đào tạo chạy ads facebook, mở khỏa tài khoản quảng cáo, mở khóa fanpage, cứu trợ nick bị mất… xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.
Dịch vụ tăng like facebook giá rẻ chất lượng cao
Đây là các fanpage mà chúng tôi đã thực hiện cho những quý khách hàng và trong đó có cả những fanpage của chúng tôi. Quý khách có thể thấy các fanpage đều là do chúng tôi quản lý trực tiếp ( khung quản lý fanpage ở phần trên cùng của ảnh ). Những fanpage của khách hàng sẽ được chúng tôi dấu tên, còn lại là những fanpage do chúng tôi sở hữu. Quý khách hãy hoàn toàn yên tâm bởi đây chỉ là một lượng nhỏ chúng tôi đưa lên, những fanpage chúng tôi kéo like cho quý khách đều được bảo mật kỹ lưỡng và chất lượng hoàn hảo.

Kéo xuống dưới cùng để xem những khách hàng mà chúng tôi đã tăng subscribe – lượt theo dõi cho họ.
Tăng like facebook giá rẻ

FANPAGES CỘNG ĐỒNG


Tăng like facebook giá rẻ
FANPAGES CỘNG ĐỒNG


Tăng like facebook giá rẻ

FANPAGES SHOP GIẦY


Tăng like facebook giá rẻ


FANPAGES CỘNG ĐỒNGTăng like facebook giá rẻ

HÃY LIÊN HỆ NGAY HOẶC ĐĂNG KÝ SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ CHÚNG TÔI GỌI LẠI

Tăng like facebook giá rẻ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn