• Khuyến mãi thiết kế website
  • dich vụ quản trị website

Trang nhất » Web Việt Anh » Đại lý-CTV » Tìm khách tự động

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

Dịch vụ đăng ký website với bộ công thương
Quảng cáo google adwords giá rẻ

Tìm khách tự động

Thứ ba - 10/11/2015 11:42
Chào quý đối tác cộng tác viên và đại lý.!

Tìm kiếm khách hàng là vấn đề sống còn với Marketing, để giải quyết vấn đề này Việt Anh giới thiệu và hướng dẫn quý đối tác sử dụng công cụ tìm kiếm khách hàng tự động để áp dụng vào công việc kinh doanh hiệu quả nhất.

Công cụ Supper Inbox do công ty ATP gia công sản xuất nhằm mục đích chính là gửi thông điệp quảng bá sản phẩm tới các khách hàng của mình. Ngoại trừ vấn đề hiện nay có một số đối tượng lợi dụng tính năng hữu ích của phần mềm để spam khách hàng khiến thị trường facebook náo loạn và có cảm giác khó chịu. Với kinh nghiệm là marketing online của mình tôi khẳng định rằng để tránh spam khi làm marketing là điều khó tránh khỏi nhưng với chuyên môn tôi xin thưa với quý đối tác rằng chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này đê tìm kiếm khách hàng mà không hề Spam.


Phần mềm super inbox facebook atp
 
 
Hiện nay Công ty Việt Anh là đối tác phân phối sản phẩm phần mềm Super Inbox Facebook ở miền Bắc vì vậy chúng tôi đã cho anh em triển khai sử dụng và qua quá trình trải  nghiệm sản phẩm thì chúng tôi đánh giá rằng phần mềm này là công cụ tìm kiếm khách hàng tuyệt vời và vô cùng hữu ích.
 
Phần mềm tìm kiếm khách hàng supper inbox facebook

Giao diện phần mềm khá thân thiện và dễ nhìn, chúng ta thấy rằng khi đăng nhập phần mềm sẽ có thống kê tên, uid facebook và số bạn bè mà bạn đang có. Bạn chọn vào nút lấy bạn bè thì phần mềm lấy bạn bè cho chúng ta một cách tự động.
Khi đó nếu chúng ta có các bạn bè là khách hàng thì chúng ta sử dụng công cụ này vào mục đích thông báo các chương trình khuyến mãi thì quá tuyệt vời phải không? Đây là tính năng quý đối tác lưu ý nhằm chăm sóc khách hàng để quý đối tác sử dụng về sau.

Ngoài ra các bạn bấm click chuật vào từng bạn bè của mình thì sẽ lấy được bạn của bạn mình. Mục đích này là giúp chúng ta target đối tượng đúng mục đích hơn.
Ví dụ: Bạn kinh doanh website thì hãy xem khách hàng của bạn là đối tượng như thế nào? Họ kinh doanh mỹ phẩm thì ắt bạn bè họ là đang bán mỹ phẩm hoặc là khách mua mỹ phẩm. bạn hãy kêt bạn với họ và sau khi kết bạn xong bạn sử dụng phần mềm lấy bạn bè của họ. Quá tốt phải không?
Sau khi có danh sách người gửi thì bạn lên nội dung gửi. Bạn cần lưu ý một điều rằng chúng ta tránh trùng lặp nội dung gửi bằng cách soạn các nội dung xáo trộn câu từ đi và cách nhau bằng dấu gạch đứng ( | ). Thời gian gửi các bạn để từ 7 đến 10 giây hoặc càng lâu càng tốt.

Lưu ý: Nick facebook bạn sử dụng trước khi chạy phần mềm cần được đăng nhập hằng ngày 5 lần bằng máy tính đó và tối thiểu là 5 ngày để facebook nhận diện nick đó chạy trên IP máy tính đó là người dùng. Đây chỉ là kinh nghiệm chạy phần mềm mà thôi nên chúng tôi tư vấn để quý đối tác tránh được.
Trong quá trình sử dụng phần mềm quý đối tác gặp khó khăn xin liên hệ với bộ phận kinh doanh của công ty hoặc số hotline: 0984 635 286 hoặc 0948 635 286.
Trân trọng cám ơn!
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn