• Khuyến mãi thiết kế website
  • dich vụ quản trị website

Trang nhất » Web Việt Anh » Hướng dẫn

Tài liệu dành cho cộng tác viên đại lý

Tài liệu cho CTV

Công ty Việt anh cung cấp các tài liệu, hợp đồng để khi gặp khách hàng, đối tác tiện liên lạc, trao đổi với khách hàng. Nếu cần thêm các hồ sơ và tài liệu khác xin vui lòng liên hệ phụ trách kinh doanh email dkc@vaweb.vn hoặc 0984.635.286(Mr.Cử)

Chính sách mua bán

Chính sách mua bán

Chính sách thiết kế web của công ty Việt Anh. Tại Vaweb.vn, chúng tôi luôn coi trọng khâu hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, giúp khách hàng sử dụng website một cách hiệu quả, hỗ trợ khách hàng sửa chữa các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng website.

Thiết kế website theo yêu cầu

Layout theo yêu cầu

Quý khách hàng chưa hài lòng với kho giao diện web của Việt Anh và muốn tạo ra website mang cá tính cũng như là phong cách của riêng mình thì file yêu cầu này sẽ là cầu nối của chúng tôi và quý khách.

Dịch vụ quản trị chăm sóc website

Đăng ký quản trị web

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp và mang lại doanh thu hơn nhiều lần cho doanh nghiệp của bạn, hãy thử nghiệm và đánh giá dịch vụ của chúng tôi. Công ty web Việt Anh luôn đón nhận thử thách.!

Hướng dẫn thanh toán thiết kế website

Thanh toán

Việt Anh áp dụng phương thức thanh toán tiện lợi nhất cho khách hàng như tiền mặt tại văn phòng công ty, thu tiền tại nhà tại hà nội hoặc thanh toán trực tuyến qua Internet banking, chuyển khoản từ các ngân hàng trong nước,...

Quy định thiết kế website tại Việt Anh

Quy định

Phí thiết kế website niêm yết trên web là giá chưa bao gồm chi phí hosting & tên miền. Khách hàng được quyền thay đổi mẫu website miễn phí trong vòng 07 ngày với mẫu có sẵn kể từ khi bàn giao website.

Quy trình thiết kế website

Quy trình thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE. Khách hàng chọn mẫu giao diện trong kho giao diện tại vaweb.vn.2. Khách hàng lựa chọn gói hosting & tên miền duy trì hàng năm .