• Khuyến mãi thiết kế website
  • dich vụ quản trị website

Trang nhất » Web Việt Anh » Hướng dẫn » Layout theo yêu cầu

Layout theo yêu cầu

Thứ hai - 09/11/2015 12:39
Kính gửi Quý khách hàng.!

Quý khách hãy tưởng tượng là nếu Website giống như một ngôi nhà thì quý khách thích sống trong một căn hộ chung cư hay một ngôi nhà riêng? Cứ coi như là ở góc độ nào đó thì đa phần chúng ta đều chọn ở nhà riêng với nhiều nguyên nhân khác nhau!

Vậy khi ứng sang Website thì chúng ta cũng hiểu ra là website theo yêu cầu cũng chính là ngôi nhà riêng của bạn. Ở đó chúng ta có thể sửa sang, thay đổi kiến trúc và nội thất theo nhu cầu của mình để nó được hoàn hảo và tiện nghi nhất. Còn những Website được thiết kế theo các mẫu có sẵn chính là các căn hộ chung cư nơi mà bạn phải chấp nhận sống chung với nó suốt đời, hoặc nếu có thể thay đổi được thì cũng bị giới hạn về nhiều mặt.


Để đáp ứng được hết những nhu cầu website theo ý mỗi doanh nghiệp, cá nhân là khó vì vậy chúng tôi đề nghị quý khách điền tất cả các thông tin theo yêu cầu của mình vào file "File yêu cầu" hoặc bấm vào nút Download ở dưới đây

Thiết kế website theo yêu cầu
Chúng tôi  khẳng đinh mọi yêu cầu website của quý khách hàng chúng tôi đáp ứng được và cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh yếu tố giá cả của chúng tôi luôn phù hợp với giá trị của sản phẩm web chúng tôi mang lại. Sản phẩm chúng tôi không rẻ nhất nhưng sẽ là rất rẻ so với những đơn vị khác cùng ngành nghề. Quý khách có thể thử nghiệm mang yêu cầu site của quý khách và gửi cho các đơn vị khác trước khi ghé thăm và làm web tại đơn vị chúng tôi.

Chúng tôi luôn chào đón và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, Quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại hotline trên website của chúng tôi hoặc chat với trực tuyến để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.!

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn