Tin tức

Tên miền (Domain ) và  Lưu trữ Web ( Hosting )

Tên miền là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn kèm với tên công ty hoặc thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước . . .

Xem tiếp...

Các giải pháp để xây dựng website mới cho doanh nghiệp của bạn

Bạn đang có ý định xây dựng website mới? Nếu bạn đã tìm hiểu bạn sẽ thấy có khá nhiều cách để có một website trên Internet. Có thể kể đến các phương án: thuê một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, mua giao diện và plugin để sử dụng các hệ thống mã nguồn mở (wordpress,php, joomla...), hoặc sử dụng các dịch vụ website tự động trực tuyến, cung cấp các công cụ kéo thả để tùy biến website.

Xem tiếp...

Xu hướng thiết kế Website trong năm 2018

Tương lai và xu hướng của thiết kế web 2018 được dự báo từ danh sách ứng viên lập trình có sức ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Khi lĩnh vực thiết kế website đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, điều đó kéo theo xu hướng cũng được cập nhật liên tục theo thời gian, dưới đây là một số xu hướng trong năm 2018.

Xem tiếp...

Thiết kế webiste Du lịch

Hiện tại, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ du lịch cạnh tranh trong việc bán Tour diễn ra rất gay gắt. Bạn đang là chủ doanh nghiệp, bạn đang làm việc tại một công ty du lịch, bạn gặp khó khăn trong việc quản lý tour du lịch, giới thiệu tour du lịch?

Xem tiếp...

Các giải pháp khi thiết kế website chuẩn SEO tại VAWEB

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên internet là một cách tiếp cận khách hàng thông minh và nhanh chóng nhất, với chi phí thấp nhất. Để giới thiệu các sản phẩm dịch vụ tới khách hàng thì mỗi doanh nghiệp, công ty cần có 1 hay nhiều website khác nhau để làm kênh thông tin quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Xem tiếp...

Các biện pháp Quảng bá website hiệu quả

Ðăng ký Website (bao gồm tên miền và các từ khóa liên quan đến Website) trên những Website tìm kiếm toàn cầu như Yahoo, Google… Đảm bảo Khách hàng dễ dàng tìm thấy Website của Doanh nghiệp bằng các từ khóa có liên quan.

Xem tiếp...

15 Cách giúp bạn tăng xếp hạng cho Website

Thứ hạng website – Page Rank là một thuật toán phân tích liên kết được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm để xác định tầm quan trọng tương đối các liên kết của website trong cơ sở dữ liệu của họ. Bài này VAWEB sẽ giới thiệu cho các bạn biết làm thế nào để tăng thứ hạng trang web – Page Rank

Xem tiếp...

Vai trò của Website đối với doanh nghiệp

Ngày nay khoa học công nghệ đang ngày càng phát triển, con người ứng dụng internet vào cuộc sống, hoạt động sản xuất kinh doanh trở nên phổ biến và rộng rãi. Mạng internet là phương thức truyền tải nhanh nhất đến khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Website là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc quảng bá thông tin, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ kinh doanh và rất quan trọng trong các chiến lược Marketing của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, vai trò của Website đối với doanh nghiệp là rất quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Xem tiếp...

10 lý do để bạn thiết lập website cho doanh nghiệp của mình

Có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Mạng Internet không đơn thuần chỉ là những máy tính mà nó còn là nơi mọi người có thể mua bán, trao đổi bất kỳ thứ gì từ chiếc bàn chải đánh răng, các tác phẩm nghệ thuật cho đến các bài học tiếng Anh. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.

 

Xem tiếp...

Thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile?

Ngày nay, với công nghệ thông tin ngày càng phát triển, cho phép người dùng Internet không chỉ truy cập mạng bằng máy tính cá nhân mà còn bằng các thiết bị di động như điện thoại thông tin (smartphone), máy tính bảng (tablet). Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp khi thiết kế website phải tương thích với các thiết bị của người dùng. Giải pháp trong trường hợp này là thiết kế website responsive hay thiết kế web mobile với những ưu và nhược điểm khác nhau.

Xem tiếp...

Quảng cáo Google Adwords là gì? Làm thế nào để tối ưu chi phí nhất?

Quảng cáo Google Adwords là gì? Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Xem tiếp...


Hỗ trợ 24/7

lehiep

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline: 0888.635286 - 0945.635286

Email: info@vaweb.vn

bảng giá, bán hàng, bang gia, ban hang, thiết kế website bán hàng, thiet ke website ban hang, uy tín, uy tin, web, chất lượng, chat luong