Các biện pháp Quảng bá website hiệu quả

 

Các chi phí quảng bá web tùy thuộc vào lựa chọn cách thức quảng bá của cá nhân, doanh nghiệp. Sau đây là một số biện pháp hỗ trợ thông dụng các bạn có thể áp dụng:

1. Ðăng ký Website (bao gồm tên miền và các từ khóa liên quan đến Website) trên những Website tìm kiếm toàn cầu như Yahoo, Google… Đảm bảo Khách hàng dễ dàng tìm thấy Website của Doanh nghiệp bằng các từ khóa có liên quan. Ví dụ: Để tìm thấy Website Công ty TNHH Truyền Thông và Đào Tạo Việt Anh ( vaweb.vn) ta sẽ tìm với từ khóa “Thiết kế Website” hoặc “Công ty thiết kế website”…

2. Ðặt Banner/Logo quảng cáo tại những trang Web có nhiều người truy cập, như tại Yahoo, Hotmail, …. (đối với thị trường nước ngoài) và tại các website Việt Nam nổi tiếng, ví dụ: www.vnexpress.net , www.tuoitre.com.vn… (đối với thị trường trong nước).

3. Luôn luôn đính kèm địa chỉ Website trên danh thiếp, catalogue, brochure, profile, tờ rơi, lịch, bao bì sản phẩm, … trong mọi giao dịch, để tạo càng nhiều cơ hội cho khách hàng biết đến Website công ty.

4. E-mail giao dịch của công ty là E-mail với tên miền riêng. Ví dụ, thay vì giao dịch với khách hàng bằng địa chỉ abc@hcm.vnn.vn ,thì ta nên chọn địa chỉ mang tính quảng bá nhiều hơn như : info@vaweb.vn. Khách hàng khi nhận được e-mail sẽ biết ngay địa chỉ Website của Công ty TNHH Truyền Thông và Đào Tạo Việt Anh là : vaweb.vn. Với những nỗ lực quảng bá như thế tuy nhỏ, nhưng hiệu quả cực kỳ to lớn và tác động rất sâu rộng đến các khách hàng tiềm năng.

5. Ðăng ký địa chỉ trang web trên Top100, Top1000 Website nổi tiếng.

6. Sử dụng chương trình trao đổi logo, banner quảng cáo với các Website khác

7. Gửii thông báo đến khách hàng, đối tác cùng với những người có quan tâm thông qua email, điện thoại hoặc các phương tiện khác.

8. Phát hành bản tin điện tử

9. Tham gia các cuộc thi về trang Web

10. Quảng cáo địa chỉ trang Web trên các phương tiện truyền thông đại chúng như báo, đài, truyền hình, tham gia vào các chương trình hội chợ triễn lãm.

11. Tổ chức các buổi hội nghị khách hàng, hội thảo giới thiệu Website

12. Tổ chức các sự kiện đặc biệt trên mạng…

Tùy thuộc quy mô và lĩnh vực kinh doanh mà các Cá nhân, Doanh nghiệp có thể xem xét và lựa chọn cách thức quảng bá website cho phù hợp.


 
Share

Hỗ trợ 24/7

lehiep

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Hotline: 0888.635286 - 0945.635286

Email: info@vaweb.vn

bảng giá, bán hàng, bang gia, ban hang, thiết kế website bán hàng, thiet ke website ban hang, uy tín, uy tin, web, chất lượng, chat luong